0777333444
Xem Sức khỏe Tốt lành
首页 >1xBet
【kiểm tra thông tin thuê bao viettel】Hồ Quang Hiếu: 'Vợ tôi hay ghen'
发布日期:2024-02-21 13:19:27
浏览次数:434

Ca sĩ ra sản phẩm mới Anh sợ(Jin Tuấn Nam),ồQuangHiếuVợtôkiểm tra thông tin thuê bao viettel sau ba tháng kết hôn. Ban đầu, anh dự định mời bạn đời đóng MV nhưng cô từ chối vì bài hát buồn. "Tuệ Như không đồng ý vì hai đứa đang sống hạnh phúc mà thể hiện cảnh chia ly thì không hay. Thay vào đó, vợ tôi nhờ bạn thân là người mẫu Hoàng Ngân diễn xuất", ca sĩ nói.

Hồ Quang Hiếu và vợ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hồ Quang Hiếu và vợ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

【kiểm tra thông tin thuê bao viettel】Hồ Quang Hiếu: 'Vợ tôi hay ghen'

Theo Hồ Quang Hiếu, từ ngày kết hôn, anh hạn chế đóng cảnh thân mật vì biết vợ ghen. "Những cảnh va chạm tôi chỉ làm lướt qua, hầu như không đụng đến bạn diễn. Tôi không muốn vợ thấy rồi khó chịu. Tôi nghĩ mình có gia đình, phải ưu tiên cảm xúc của bạn đời, giữ mái ấm được trọn vẹn", anh nói.

【kiểm tra thông tin thuê bao viettel】Hồ Quang Hiếu: 'Vợ tôi hay ghen'

Cả hai đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện Tuệ Như giúp Hồ Quang Hiếu nhận show, sắp xếp lịch trình đi diễn, chuẩn bị trang phục lẫn phần trang điểm trước khi lên sân khấu. Khi không có show, vợ chồng ca sĩ ở nhà nấu ăn, quay video về cuộc sống đăng trên mạng xã.

【kiểm tra thông tin thuê bao viettel】Hồ Quang Hiếu: 'Vợ tôi hay ghen'

Theo giọng ca gốc Đăk Lăk, sau hai tháng lấy vợ, anh tăng gần 10 kg vì được chăm sóc chu đáo. "Hiện tôi gần 80 kg, mặt tròn như bánh bao. Trước đây ở một mình đôi lúc tôi bỏ bữa, ăn uống thất thường. Khi có gia đình, tôi ăn uống đầy đủ, đúng giờ. Tay nghề nấu ăn của vợ cũng tiến bộ hơn nhiều", anh nói.

Ngoài ca hát, Hồ Quang Hiếu và vợ kinh doanh mỹ phẩm, nhận nhiều quảng cáo cho các nhãn hàng nên thu nhập tốt. Cả hai không bị áp lực về tiền bạc, chỉ mong chờ nhất việc có con. Họ tổ chức đám hỏi hồi tháng 8 tại Cà Mau nhưng chưa làm đám cưới.

MV "Anh sợ" - Hồ Quang Hiếu  MV "Anh sợ" - Hồ Quang Hiếu

MV "Anh sợ" (Jin Tuấn Nam) - Hồ Quang Hiếu, ra mắt hôm 28/10. Video: YouTube Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu, 40 tuổi, quê Đăk Lăk, nổi tiếng với ca khúc Con bướm xuân (nhạc ngoại lời Việt), Không cảm xúc (Nguyễn Đình Vũ), Nơi ấy con tim tìm về (Phan Mạnh Quỳnh). Anh từng phát hành hơn 20 album và 12 đĩa đơn cùng nhiều nghệ sĩ khác. Anh còn thành công ở lĩnh vực phim ca nhạc, web-drama hút hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube như: Giải cứu tiểu thư, Hổ phụ nuôi hổ tử, Thiếu niên ra giang hồ. Vợ anh - Tuệ Như, 23 tuổi, quê Cà Mau, cao 1,8 m, hiện là người mẫu tự do.

Hoàng Dung

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0333444777

FAX:0333999666

Copyright © 2024 Powered by Xem Sức khỏe Tốt lành